Sản xuất vỏ tủ điện các loại

Sản xuất vỏ tủ điện các loại

Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai nổi tiếng trên thị trường khi là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm vỏ tủ điện chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng được đánh giá cao, đảm bảo độ an toàn khi dùng cũng như có độ bền lâu và giá thành hợp lý, phải chăng. Bên cạnh đó, những sản phẩm vỏ tủ điện được sản xuất bởi Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai đều có độ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn, không gây ảnh hưởng đến cảnh quan công trình.
  Tủ điện được sử dụng để bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt, điều khiển hệ thống điện phân phối ,cất trữ và bảo vệ các thiết bị điện, bảng thiết bị điện, các mối nối, công tắc, cầu giao, biến thế, biến áp, ... của hệ thống điện tại nhiều công trình như nhà máy, xí nghiệp, các chung cư, các hộ gia đình, ...Như vậy hiện nay khi mà mỗi nơi đều sử dụng đến điện thì vỏ tủ điện là bộ phận không thể thiếu được ở bất kỳ công trình sử dụng điện. Vỏ tủ điện được sử dụng không chỉ để bảo vệ, lắp đặt các thiết bị điện mà còn để cách ly và đảm bảo an toàn cho người sử dụng điện.
  Chính vì có nhiều công trình lớn nhỏ, quy mô khác nhau với các tính chất khác nhau mà các hệ thống điện được nối ở những công trình này đều có sự khác biệt, dẫn đến bảng thiết bị điện trong vỏ tủ điện cũng không giống nhau. Chính vì thế mỗi sản phẩm vỏ tủ điện được sử dụng cho những công trình, mục đích khác nhau thì sẽ có sự khác biệt từ kích thước đến độ dày, hình dạng.
  Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai  nổi tiếng trên thị trường khi là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm vỏ tủ điện chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng được đánh giá cao, đảm bảo độ an toàn khi dùng cũng như có độ bền lâu và giá thành hợp lý, phải chăng. Bên cạnh đó, những sản phẩm vỏ tủ điện được sản xuất bởi Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai đều có độ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn, không gây ảnh hưởng đến cảnh quan công trình.
  Một số loại vỏ tủ điện Công ty có thể sản xuất được:
Tủ điện phân phối tổng MSB:
 
 
 • Tôn cán nguội sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ (Inox)
 • Kích thước chiều cao: 200 ÷ 2200 mm.
 • Kích thước chiều rộng: 200mm trở lên.
 • Kích thước chiều sâu: 150 ÷ 1000 mm.
 • Độ dày vật liệu: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm.
 • Màu thông dụng: kem nhăn, xám, cam hoặc màu của vật liệu.
 • Đặc biệt chống thấm nước.
Tủ điện phân phối DB:
Tủ điện phân phối DB thường lắp đặt tại phòng vận hành của các công trình công nghiệp, nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư…

       Tủ điện ATS:

Công dụng của tủ điện ATS:

Chức năng chính của tủ điện AST là chuyển tải sang sử dụng nguồn điện dự phòng. Khi nguồn điện chính bị mất.  Ngoài ra, tủ AST thường có chức năng bảo vệ khi điện lưới và điện máy phát bị sự cố như: mất pha, mất trung tính, quá áp, sụt áp,…tủ điện AST được sử dụng ở các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng công nghiệp. 

      Tủ điện điều khiển chiếu sáng:

 • Kích thước tủ: (H x W x D) 1200 x 700 x 500mm / Theo thiết kế
 • Số lớp cửa: 2
 • Bề mặt: Sơn tĩnh điện
 • Vật liệu: Thép cán nguội, thép cán nóng, tráng kẽm, Inox, dầy 2-3mm
 • Lắp đặt: Đặt sàn/treo tường