Sản phẩm vỏ tủ cứu hỏa của Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai

Sản phẩm vỏ tủ cứu hỏa của Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai

Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm cơ khí đặc biệt là sản phẩm vỏ tủ cứu hỏa với chất lượng tốt được nhiều nơi đặt hàng và tin dùng
   Vỏ tủ cứu hỏa là sản phẩm dùng để đựng các thiết bị cứu hỏa như: bình CO2, chuông cứu hỏa, vòi xịt, thiết bị tháo dỡ... Tùy theo vị trí lắp đặt mà người ta chia vỏ tủ cứu hỏa thành 2 loại là: vỏ tủ cứu hỏa trong nhà và vỏ tủ cứu hỏa ngoài trời.
   Có rất nhiều loại vật liệu có thể làm vỏ tủ cứu hỏa như: thép mạ kẽm, tôn dầu, Inox... Mỗi loại vật liệu lại có những ưu điểm rất riêng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như yêu cầu cụ thể của công trình. Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm cơ khí đặc biệt là sản phẩm vỏ tủ cứu hỏa với chất lượng tốt được nhiều nơi đặt hàng và tin dùng.
   Để tăng tính an toàn, hạn chế những rủi ro trong quá trình sử dụng, tại những công trình trọng điểm, trước khi hoàn tất, tủ cứu hỏa còn được sơn tĩnh điện. Lớp sơn tĩnh điện này có tác dụng cách điện, đảm bảo an toàn cho người dùng. Không những thế, vỏ tủ cứu hỏa sơn tĩnh điện còn có tác dụng chống han gỉ, chống mài mòn, hạn chế được những tác động từ bên ngoài môi trường. Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai có công nghệ sơn tĩnh điện vô cùng hiện đại do đó, tủ bắt mắt hơn, tăng tuổi thọ, tăng tính thẩm mỹ.

 
   Các loại tủ chữa cháy Sao Mai cung cấp được sản xuất trên dây chuyền CNC hiện đại. Tủ được thiết kế đảm bảo tiện ích cho việc lắp đặt cả ở trong nhà, ngoài trời, âm tường và treo tường. Sau đây là thông số kỹ thuật của tủ khách hàng có thể tham khảo:
   Tiêu chuẩn: BS EN694
   Cấp bảo vệ: IP3X (trong nhà), IP54 (ngoài trời).
   Vật liệu: Inox hoặc thép.
   Độ dày kính: 5mm.
   Độ dày tôn: 1.0mm; 1.2mm; 1.5mm.
   Lớp phủ bề mặt: không sơn. Sơn tĩnh điện.

    Các loại tủ cứu hỏa tiêu chuẩn tại Sao Mai:
    Tủ ngoài trời.
    Tủ âm tường.
    Tủ chứa cuộn vòi.
    Tủ chứa bình.
    Tủ chứa cuộn vòi và bình ABC kết hợp chuông đèn nút ấn.
    Tủ phương tiện cứu hộ và dụng cụ phá dỡ.
     Hộp chuông đèn nút ấn nổi.
     Hộp chuông đèn nút ấn âm tường.