Sản phẩm xe đẩy đa năng của Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai

Sản phẩm xe đẩy đa năng của Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai

Xe đẩy y tế của Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai được sản xuất bằng những dây chuyền công nghệ hiện đại và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí giúp gia tăng độ cứng và an toàn khi sử dụng, được nhiều khách hàng tin dùng.
   Phần lớn các máy móc, thiết bị gia dụng hiện nay sử dụng inox (thép không gỉ) làm chất liệu chính, đặc biệt là việc ứng dụng inox vào sản xuất các thiết bị y tế đã mang lại bộ mặt mới cho ngành y tế. Cùng đi vào tìm hiểu ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng xe đẩy inox để lý giải tại sao inox lại được ứng dụng nhiều như vậy.
Mọi người đều biết inox là thép không gỉ, chống ăn mòn mạnh mẽ, độ cứng và độ bền cao hơn, đô dẻo dai ở nhiệt độ thấp cũng tốt hơn, hơn nữa nó phản ứng từ kém hơn (chỉ với thép austenit) hợp vệ sinh và có thể tái chế.
   Lựa chọn chất liệu inox trong sản xuất các thiết bị y tế ( dụng cụ mổ, kệ, giường, tủ inox…) là hợp lý. Trong điều kiện môi trường luôn có nồng độ cồn, thuốc sát khuẩn cao, chất liệu inox giúp chống lại sự ăn mòn của các loại hóa chất. Ngoài ra, các chất liệu inox còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
   Gần đây, xe đẩy inox được vào sử dụng rộng rãi, trở thành  thiết bị vận chuyển không thể thiếu trong các hầu hết các bệnh viện và cơ sở y tế, hiện nay. Các xe đây ý tế với đặc tính nhẹ ,gọn, được thiết kế các bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển, bên dưới xe đẩy có hệ thống khóa đảm bảo an toàn khi di chuyển hoặc dừng lại.
   Xe đẩy y tế gồm rất nhiều loại, tùy vào mục đích sử dụng: xe đẩy cấp phát thuốc inox, xe gom rác, xe đẩy cấp cứu…
   Với độ bền cao, xe đẩy inox giúp tiết kiệm được phần lớn chi phí , tối ưu hóa thời gian sử dụng thiết bị.
   Xe đẩy y tế của Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai được sản xuất bằng những  dây chuyền công nghệ hiện đại và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí giúp gia tăng độ cứng và an toàn khi sử dụng, được nhiều khách hàng tin dùng.
- Thân xe được sử dụng Inox 304 siêu bền và chống ăn mòn cao, dễ dàng vệ sinh.
- Mối hàn trên xe được hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hóa., tăng độ vững chắc của kết cấu khung xe.
- Chân xe được làm từ inox tròn ø38mm, có 4 bánh xe để di chuyển dễ dàng , trong đó có 2 bánh khóa để cố định.