Sản phẩm tủ sắt để giầy dép, đồ dùng của Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai

Sản phẩm tủ sắt để giầy dép, đồ dùng của Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai

Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại tủ sắt cho quốc phòng cũng như công nghiệp
   Tủ sắt để giầy dép dùng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất nơi có số lượng công nhân nhiều. Chính vì số lượng công nhân nhiều, thiết bị bảo hộ cũng được đầu tư kỹ lưỡng nhất là quần áo và giày dép. Những chiếc tủ để đồ cá nhân thêm khay chính là một trong những sản phẩm tủ sắt được lựa chọn để tạo nên sự ngăn nắp, gọn gàng cho không gian làm việc.
   Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại tủ sắt cho quốc phòng cũng như công nghiệp. Tủ sắt Sao Mai có chất lượng tốt, chất liệu thép tiêu chuẩn cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại tạo ra những chiếc tủ sắt để đồ công nhân chất lượng cao. Chính vì vậy các sản phẩm tủ để đồ cá nhân của Sao Mai có chất lượng tốt, đáp ứng các nhu cầu khắt khe của khách hàng. Tủ sắt Sao Mai là sản phẩm nổi tiếng trong các dòng tủ sắt văn phòng, tủ sắt công nghiệp.
   Tủ sắt để giầy dép  là loại tủ locker sắt 18 ngăn thêm khay có chất lượng cao, an toàn với người sử dụng. Sử dụng tủ để giày dép làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc, mọi thứ sẽ được chỉnh chu ngăn nắp và gọn gàng hơn rất nhiều. Mục đích lưu trữ của loại tủ sắt này dành cho vật dụng là giày dép công nhân nhằm ngăn chặn trộm cắp thất lạc tại nơi làm việc. 
   Các tính năng chính của tủ sắt để giầy dép của Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai là:
-  Được trang bị các khóa locker an toàn
-  Phân tầng cân đối
-  Thêm khay có thể chứa đựng nhiều hơn
-  Chất lượng tốt bền đẹp
-  Cấu tạo nguyên khối chắc chắn
-  Sơn tính điện bám dính cao, không mùi nên an toàn với người sử dụng
-  Đặc biết được thiết kế có hệ thống thông gió khử mùi.