Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày truyền thống Nhà máy Z181/ TCCNQP

Nhà máy Z181 được thành lập từ năm 1979 với nhiệm vụ chính là sản xuất, nghiên cứu phát triển các vật liệu và linh kiện bán dẫn, Z181 đơn vị duy nhất trong khu vực nghiên cứu, sản xuất các linh kiện bán dẫn xuất khẩu sang các nước Đông Âu, với sản lượng hàng chục triệu sản phẩm/năm. Đồng thời tạo được nền tảng công nghệ vững chắc cho việc nghiên cứu, phát triển lĩnh vực điện, điện tử của Công ty hiện nay

Trải qua 39 năm xây dựng và trưởng thành, đội ngũ CB, CNV, NLĐ của Nhà máy Z181 ngày càng trưởng thành nhờ tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, không ngừng cập nhật kỹ thuật tiên tiến, vận dụng một cách bài bản và sáng tạo trong thực tiễn.
Hiện nay, Nhà máy đã đầu tư đồng bộ nhiều dây chuyền công nghệ hiện đại như: dây chuyền chế tạo ống khuếch đại ánh sáng (EOP) và thiết bị nhìn đêm; dây chuyền hàn bề mặt tự động các linh kiện dán (SMT), dây chuyền sản xuất mạch in nhiều lớp, dây chuyền gia công cơ khí, dây chuyền sơn tĩnh điện công suất lớn…phục vụ quốc phòng và kinh tế.

Ban lãnh đạo Nhà máy Z181 bày tỏ mong muốn và tin tưởng rằng, tập thể Ban lãnh đạo và CNV, NLĐ trong Nhà máy tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết và sáng tạo góp phần xây dựng Nhà máy vững mạnh toàn diện. Những con người tâm huyết, có trí tuệ, được trang bị kiến thức bài bản, giàu sức sáng tạo, tràn đầy niềm tin và khát vọng vươn lên sẽ vượt qua mọi thử thách để đi tới những thành công mới trên chặng đường phía trước.