Phân xưởng Cơ khí đẩy mạnh sản xuất chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống Nhà máy Z181 (1979-2019)

  Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống Nhà máy Z181 (15/9/1979 – 15/9/2019) Phân xưởng Cơ khí đã dã góp sức mình bằng việc tăng gia sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

   Phân xưởng Cơ khí của Nhà máy Z181 với những dây chuyền công nghệ, máy móc tiên tiến, hiện tại sẵn có cùng với nguồn lực cán bộ, công nhân viên, ngừơi lao động năng động, sáng tạo đã cho ra những sản phẩm có chất lượng cao, được thị trường tin dùng.

 
   Nhà máy Z181  nổi tiếng trên thị trường khi là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm vỏ tủ điện chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng được đánh giá cao, đảm bảo độ an toàn khi dùng cũng như có độ bền lâu và giá thành hợp lý, phải chăng. Bên cạnh đó, những sản phẩm vỏ tủ điện được sản xuất bởi Nhà máy Z181 đều có độ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn, không gây ảnh hưởng đến cảnh quan công trình.
   Một số loại vỏ tủ điện, vỏ tủ cứu hỏa Nhà máy có thể sản xuất được:

  

   Ngoài ra, Nhà máy Z181 còn là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm Thang cáp - hệ thống thang đỡ dây cáp điện dùng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp…Hệ thống thang cáp trong công trình là một hệ thống gồm có thang cáp và các phụ kiện của thang cáp như chuyển hướng chữ L thang cáp, chuyển hướng chữ T thang cáp… và hệ thống phụ kiện thang cáp như : giá đỡ thang cáp, bộ nối thang cáp, nắp đậy thang cáp cáp, ti treo thang cáp…
 
       

       
 
1. Co ngang máng cáp - Co máng điện - Flat bend trunking:
- Co ngang máng cáp ( Hay còn gọi là Co L) dùng để chuyển hướng hệ thống máng theo hướng vuông góc trên cùng một mặt phẳng
2.T máng cáp – T máng điện - Flat T trunking:
- Tê máng cáp ( Hay còn gọi là Ngã Ba) dùng để chia hệ thống máng thành ba hướng trên cùng một mặt phẳng.
3. Thập máng cáp - Thập máng điện - Flat four way trunking:
- Thập máng cáp (Hay còn gọi là Ngã Tư) dùng để chia hệ thống máng cáp thành bốn hướng trên cùng một mặt phẳng.
4.Co lên máng cáp - Co lên máng điện - Internal bend trunking:
- Co lên máng cáp (Hay còn gọi là Co Bụng, Co Trong) dùng để chuyển hướng hệ thống lắp máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng lên trên.
5.Co xuống máng cáp-Co xuống máng điện-External bend trunking:
- Co xuống máng cáp (Hay còn gọi là Co LưngCo Ngoài) dùng để chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng xuống dưới.
6.Giảm máng cáp - Giảm máng điện - Reducer trunking:
- Giảm máng cáp dùng cho việc giảm chiều rộng hoặc vừa giảm chiều rộng vừa giảm chiều cao của hệ thống máng cáp.

   Năm 2019 và những năm tới Phân xưởng Cơ khí sẽ nỗ lực không ngừng học tập và làm việc để góp phần phát triển sản xuất của Nhà máy đồng thời giúp cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công nhân viên và người lao động trong Nhà máy ngày một tốt hơn.