Hội nghị biểu dương gia đình tiêu biểu, học sinh giỏi năm 2019

   Để hưởng ứng chương trình “Tháng hành động vì trẻ em” và “Ngày Gia đình Việt Nam” mới đây ngày 05/07/2019 Công ty TNHH MTV Điện Tử Sao Mai đã tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình tiêu biểu, học sinh giỏi năm 2019.
   Đến dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Phạm Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, các đồng chí đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị, Ban chấp hành các tổ chức quần chúng, đại diện các gia đình tiêu biểu và các cháu là con của cán bộ, công nhân viên (CB,CNV) viên trong toàn Công ty năm 2019.
   Mở đầu Hội nghị là chương trình văn nghệ được chính các em thiếu niên nhi đồng con em các CB, CNV cùng các anh chị đoàn viên thanh niên công ty biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đều thể hiện tài năng, sự vui vẻ, hồn nhiên của các cháu.
Các cháu háo hức xem văn nghệ 


Trao quà cho các cháu tham gia biểu diễn văn nghệ
 
   Tại Hội nghị đồng chí Hoàng Thị Minh Phương - Ủy viên thường trực Ban bảo vệ Sức khỏe - Dân số - Gia đình và trẻ em-  Vì sự tiến bộ của phụ nữ - Chủ tịch Hội phụ nữ đã đã đọc báo cáo, đánh giá kết quả học tập của các cháu năm 2018-2019. Trong Hội nghị Ban tổ chức (BTC) đã tổng kết và trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai có 32 gia đình tiêu biểu; 94 cháu đạt HSG, học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập năm 2018-2019; 26 cháu đạt học sinh tiên tiến năm học 2018-2019; 45 cháu đạt học sinh hoàn thành tốt nội dung môn học năm học 2018-2019; 11 cháu đạt học sinh giỏi 8 năm liên tục trở lên; 05 cháu đạt HSG cấp Quận (huyện) và 01 cháu đạt HSG cấp Tỉnh (thành phố).

Đồng chí Thượng tá Cao Thị Tố Uyên - PGĐ Công ty trao phần thưởng cho các cháu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện


Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Thiện - PGĐ Công ty 
trao phần thưởng cho các cháu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện


Đồng chí Hoàng Thị Minh Phương - Ủy viên thường trực ban BV-SK-DS-GĐ và trẻ em vì sự tiến bộ của phụ nữ - Chủ tịch HPN
trao phần thưởng cho các cháu
 
   Cuối chương trình là tiết mục xiếc do Đoàn xiếc Trung Ương biểu diễn đây cũng chính là lời chúc của BTC dành cho các cháu, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và ngày càng tiến bộ.