Hội thi “Phụ nữ Z181 tài năng, duyên dáng” sân chơi ý nghĩa tôn vinh hình ảnh nữ cán bộ Z181.

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017). Được sự nhất trí của Lãnh đạo, Chỉ huy Nhà máy. Sáng ngày 20/10/2017 tại Nhà máy Z181 diễn ra Hội thi “Phụ nữ Z181 tài năng, duyên dáng”. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đại tá Phạm Văn Tuấn -BTĐU - Chính ủy Nhà máy; Đồng chí Đại tá Nguyễn Bình Nguyên - PBTĐU- Giám đốc Nhà máy; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, cấp trưởng các đơn vị trực thuộc và 110 Hội viên Hội phụ nữ.

Phát biểu chỉ đạo và khai mạc Hội thi Đồng chí Đại tá Phạm Văn Tuấn - BTĐU - Chính ủy Nhà máy đã biểu dương phong trào hoạt động của Hội phụ nữ trong thời gian qua. Tham gia Hội thi có 10 thí sinh đến từ 5 tổ phụ nữ là các thí sinh xuất sắc nhất đã được tuyển chọn từ Hội thi cấp tổ. Tại Hội thi này các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức, tài năng. Các thí sinh đã chuẩn bị chu đáo về nội dung và hình thức nên đã thu hút được đông đảo các vị đại biểu đến xem và cổ vũ.

Hội thi thực sự là một hoạt động ý nghĩa thiết thực, là sân chơi văn hóa, lành mạnh bổ ích, nhằm tôn vinh vị thế, vẻ đẹp duyên dáng, tài năng của người phụ nữ, đồng thời rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự Tin -Tự Trọng - Trung Hậu - Đảm Đang” của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, Hội thi cũng là dịp để tuyên truyền về phong trào và hoạt động của Hội, hạnh phúc gia đình, vấn nạ xã hội đối với trẻ vị thành niên, nười lớn. Qua đó nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò vị trí và đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

Hội thi “Phụ nữ Z181 tài năng, duyên dáng” đã thành công tốt đẹp. Giải nhất Hội thi thuộc về thí sinh Phạm Thị Ngân- Hội viên HPN Xí nghiệp Linh kiện điện tử.

Giải nhì thuộc về thí sinh: Nguyễn Thị Hường - Hội viên HPN Xí nghiệp Quang điện tử

Giải ba thuộc về thí sinh: Quách Thị Thanh Dung - Hội viên HPN Xí nghiệp Linh kiện điện tử

Ban tổ chức còn trao các giải phụ như: Thí sinh có màn chào hỏi ấn tượng nhất; Thí sinh có trang phục tự chọn độc đáo nhất; Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất.

Thí sinh Quách Thị Thanh Dung đang thực hiện phần thi kiến thức

Phần thi trang phục tự chọn của thí sinh Phạm Thu Hòa

Thí sinh Nguyễn Thị Hường đang thể hiện phần thì tài năng

Thí sinh Hồ Thị Thu Hiền đang thể hiện phần thì tài năng

Các thí sinh thể hiện phần thi trang phục áo dài

Lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc nhất trong Hội thi

Ban giám khảo, Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh